Công ty quà tặng

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty , doanh nghiệp

Mỗi người ai cũng có ngày sinh nhật của mình  đó là một ngày quan trọng đánh dấu sự ra đời của bạn , là một ngày trọng đại và doanh nghiệp cũng vậy , ngày sinh nhật doanh nghiệp chính là ngày doanh nghiệp được ra đời , sau bao nhiêu thời gian nung nấu của nhưng người chủ , và kỷ niệm ngày thành lập doanh nghiệp là một dịp để ôn lại những khó khăn , thành tựu đã trải qua trong những thời gian qua , hơn nữa cũng là một dịp để tôn vinh những người đã gắn bó với doanh nghiệp , những khách hàng thân yêu , cùng nhau ôn lại và quyết tâm thực hiện tiếp sứ mạnh doanh nghiệp trong thời gian tới
Đối với mỗi doanh nhân là người chủ công ty thì ngày ra đời doanh nghiệp là ngày khác lạ quan trọng, nó cần thiết như chính ngày sinh của mình, nó mang 1 ý nghĩa cực kỳ lớn lớn. Chính vì thế dù trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm chi phí thưởng, lương, giảm thiểu vui chơi văn nghệ mà việc tổ chức này lễ kỷ niệm xây dựng thương hiệu thì không thể bỏ lỡ.
Hiểu được tầm cần thiết của ngày lễ kỷ niệm xây dựng thương hiệu công ty, Công ty quà tặng inogift  luôn nỗ lực ko xong ngừng để thiết kế, tư vấn, phân phối những sản phẩm quà tặng rất độc đáo , sang trọng mang đậm nét đặc biệt của mỗi đơn vị.

Một số sản phẩm quà tặng thành lập doanh nghiệp 

+ Bộ số kỷ niệm: được làm cho từ các chất liệu không giống nhau như pha lê, hợp kim, mika, có thể chế tác thành bất kỳ số nào nên kiên cố sẽ thích hợp với doanh nghiệp của bạn trong mỗi dịp kỷ niệm.

+ Kỷ niệm chương đồng: các dòng đĩa đồng , kỷ niệm chương đồng gỗ, có thể đưa hình ảnh công ty, logo và nội dung chữ đề tặng theo đòi hỏi.

+ Biểu trưng pha lê: hiện tại công ty quà tặng Cánh diều vàng có hơn 100 mẫu biểu trưng pha lê, Ngoài ra sẽ thiết kế và đặt hàng theo form riêng của mỗi doanh nghiệp.
Quà tặng thành lập doanh nghiệp ý nghĩa độc đáo

+ Cúp pha lê: đây là phần thưởng cho cá nhân tiểu biểu, những cá nhân có thắng lợi xuất sắc trong công việc. một vật phẩm có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong những dịp lễ kỷ niệm.

Trên đây là một số sản phẩm chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn góp phần cho một buổi lễ thành lập doanh nghiệp thành công , những món quà tặng thành lập doanh nghiệp sẽ nhắn nhủ khách mời và nhân viên để nhớ nhiều hơn , Chúng tôi-Công ty quà tặng INNOGIFT cũng chúc buổi lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp của bạn sắp tới sẽ thành công tốt đẹp , chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành với bạn , tư vấn thiết kế những sản phẩm quà tặng  độc đáo  nhất cho bạn

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »