Công ty quà tặng

Những sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp giá trị dành cho khách VIP

Những sản phẩm làm quà tặng doanh nghiệp giá trị nhất

Nếu xét tổng thể thì hầu hết quà tặng doanh nghiệp  có giá trung bình, không quá cao vì đối với mỗi doanh nghiệp lượng quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng là khá lớn chính vì vậy những sản phẩm có giá bình dân thường được ưa chuộng hơn cả. Tuy nhiên trong những sự kiện quan trọng, đặc biệt thì lúc này sẽ cần đến những quà tặng hấp dẫn và giá trị dành tặng cho đối tác của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những quà tặng có mức giá cao dành tặng cho doanh nghiệp nhé.

Những món quà tặng có giá cao:
-      Bút quà tặng:
Nếu nói đến bút quà tặng thì không ai là không biết vì đây là những vật phẩm thường được dùng để làm quà tặng và được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên cái mà chúng tôi nói đến ở đây đó chính là những chiếc  bút có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Parker, waterman,...đây là những chiếc bút có giá trị cao và thương hiệu của chúng được biết đến từ rất lâu đời rồi. Những chiếc bút như vậy làm quà tặng doanh nghiệp độc đáo không chỉ có giá trị về tiền bạc mà chúng còn có giá trị về mặt thể hiện sự tôn trọng, kính mến đặc biệt với đối phương.
Những sản phẩm này đều thuộc dòng quà tặng cao cấp dành và có giá rất cao từ vài trăm đô đến vài nghìn đô. Đây không phải là sản phẩm phổ biến để dành tặng cho khách hàng sử dụng sản phẩm hay trong những dịp quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mà chúng thường chỉ dành tặng cho các đối tác lớn hoặc cấp trên của mình. Bạn có biết không đây chính là dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có mức giá cao nhất đấy.

-       Quà tặng doanh nghiệp làm từ chất liệu pha lê đắt tiền:

Đây được xem là quà tặng doanh nghiệp  thứ 2 có giá trị chỉ sau những chiếc bút có thương hiệu nổi tiếng kia. Dòng sản phẩm được làm từ pha lê cao cấp sẽ được thiết kế thành một số sản phẩm mang ý nghĩa lớn như đồng hồ để bàn, lọ hoa,...tuy chúng không được so sánh với mức giá của những chiếc bút cao cấp nhưng những sản phẩm làm từ pha lê cao cấp thì có giá không hề nhỏ. Sản phẩm cũng thường thích hợp tặng vào các sự kiện quan trọng hay những đối tác lớn của doanh nghiệp. Một mặt hàng như vậy thường có giá đến vài triệu đồng nên chúng không được sử dụng rộng rãi để làm quà tặng cho khách hàng  hay để quảng cáo sản phẩm. 

-      Quà tặng từ gốm sứ minh long cao cấp:
Thương hiệu từ bộ gốm sứ cũng nói lên giá trị và ý nghĩa với người được tặng. Minh Long là đơn vị sản xuất gốm sứ số 1 tại Việt Nam chính vì vậy chúng có giá trị không hề nhỏ. Đến với đồ gốm sứ bạn có thể lựa chọn những dạng quà tặng như bộ ấm chén, lọ hoa,...với những thiết kế tinh xảo, bắt mắt được tạo ra từ các nghệ nhân điêu luyện. Chỉ có một số doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng sản phẩm này để làm quà tặng vì giá của chúng cũng khá cao nhưng một khi tặng thì sẽ nói lên ý nghĩa và thông điệp của người tặng. Hầu hết trong những sự kiện quan trọng thì sản phẩm này cũng mới được dùng để làm quàtặng doanh nghiệp.
Trên đây chỉ là một vài sản phẩm có giá trị cao dùng để làm quà tặng doanh nghiệp, ngoài ra khi đến với công ty cổ phần quà tặng sáng tạo Việt Nam bạn sẽ nhận được nhiều những sản phẩm có giá trị khác và với giá hấp dẫn nhất thị trường. Bạn có thể thoải mái lựa chọn  hoặc đặt theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp mình. Hy vọng Inogift sẽ là địa chỉ lựa chọn tốt nhất cho bạn.

   

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »