Công ty quà tặng

Mua quà gì tặng sếp vào dịp trung thu

Trung thu lại sắp đến bạn có đang dự định mua quà gì tặng Sếp không , Chắc hẳn bạn cũng đang đau đầu vì không biết nên mua quà gì để biếu Sêp , bánh trung thu thì rõ rồi , nhưng bánh trung thu không thì có ổn không ? Liệu sếp có thích bánh trung thu hay chỉ là nhận cho xong rồi để đấy không dám ăn vì có nhiều chất béo , Vậy làm thế nào để tặng một món quà tặng ý nghĩa cho Sếp vào dịp trung thu?

Tết trung thu tặng bánh trung thu thì rõ rồi, bánh trung thu được làm ra chỉ để mua tặng nhau vào dịp này , nhưng tặng người thân , trẻ em thì được tuy nhiên tặng sếp chưa hẳn đã là một ý kiến hay , 
Tuy nhiên hộp bánh trung thu đi kèm những sản phẩm khác thì sao .
Một hộp quà tặng Sếp bao gồm một bộ ấm trà cao cấp , một hộp trà ô long hảo hạng và bánh trung thu Kinh Đô sẽ là một món quà tuyệt vời để bạn tặng sếp nhân dịp trung thu này , một bộ quà ý nghĩa , độc đáo không kém phần sang trọng , chắc hẳn là ai cũng muốn . 
Bộ quà tặng trung thu bao gồm:
  • 1 bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng cao cấp (gồm 1 ấm và 6 chén)
  • 1 Hộp trà Ô long cao cấp 100g/hộp
  • 1 Cặp bánh trung thu từ cao cấp từ hãng Kinh Đô
  • 1 Túi quà tặng được thiết kế đặc biệt và mang đậm nét Trung Thu truyền thống.
  • Thiệp chúc mừng được in theo lời chúc mừng của bạn dành cho người nhận
quà tặng trung thu 2016

quà tặng trung thu 2016

quà tặng trung thu 2016

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé,  Chúc bạn có một dịp lế trung thu hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu trong ngày tết đoàn viên này

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »