Công ty quà tặng

Tư vấn món quà tặng hữu dụng - Bình nấu nước siêu tốc

Tiếp khách là công việc thường xuyên của người kinh doanh, để khách không phải tốn nhiều thời gian đợi bạn đun nước pha trà vậy thì nên sắm ngay trong văn phòng mình một chiếc ấm siêu tốc tại Công ty cổ phần Quà tặng sáng tạo Việt Nam (INOGIFT).

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dòng ấm siêu tốc chất lượng nhất, mẫu mã, thiết kế đẹp, ngoài ra chúng tôi sẽ dùng các phương pháp in ấn, khắc laser thương hiệu doanh nghiệp bạn để làm quà tặng cho đối tác, nhân viên, khách hàng trong các hội nghị, lễ tổng kết…Tại INOGIFT hiện có nhiều dòng ấm siêu tốc với các thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Goldsun, Sunhouse…hay các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài: Sharp, Panasonic, Braun, Philips, Zelmar…
Ấm siêu tốc tại INOGIFT gồm 2 loại: nhựa và thép không gỉ. Chất liệu nhựa là nhựa nguyên sinh có khả năng chịu nhiệt độ cao và không gây ra chất độc hại. Các sản phẩm với chất liệu nhựa có nhiều màu sắc để lựa chọn cho phù hợp với những không gian khác nhau, đồng thời có thêm hoạ tiết, hoa văn, giúp cho chiếc ấm trở thành vật dụng trang trí, chứ không đơn thuần chỉ là thực hiện chức năng đun nước.
Nếu quan tâm đến một chiếc ấm thép không gỉ thì bạn nên chọn những sản phẩm có 2 lớp, với lớp vỏ bên ngoài nhìn có độ mờ chứ không phải loại bóng bẩy có thể soi gương được. Ấm đun bằng thép không gỉ thì giữ nhiệt tốt hơn, dễ lau chùi hơn nhưng lại thường nặng hơn ấm đun làm bằng nhựa.

Các loại ấm siêu tốc có dung tích trong khoảng từ 0,8 lít – 1,7 lít với công suất từ 1800W – 2200W. Công suất lớn đương nhiên sẽ tiêu tốn điện năng nhưng tốc độ đun sôi nước lại nhanh hơn. Các ấm có tốc độ chậm nhất có thể mất thêm khoảng 2 phút so với những ấm có tốc độ đun nhanh. Nếu không phải là người kiên nhẫn hoặc muốn có nước sôi nhanh chóng mỗi khi cần, bạn hãy chọn loại ấm có công suất lớn, tuy nhiên cần cân nhắc thêm dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn ấm siêu tốcCông ty quà tặng  INOGIFT, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, có thể chọn ấm siêu tốc làm quà tặng doanh nghiệp  với các phương pháp in ấn, khắc hiện đại, bọc gói quà đẹp, trang nhã của chúng tôi.


Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »