Công ty quà tặng

Lựa chọn áo mưa làm quà tặng khách hàng hiệu quả

Miền Bắc đang bước vào mùa mưa bão do đó mỗi người không thể thiếu một chiếc áo mưa để dự phòng cho bất kì lúc nào trời mưa. Ai cũng mong muốn những chiếc áo mưa đó đều phải mỏng, nhẹ, bền, tiện lợi khi mang theo mà vẫn đẹp.

 Đến với chúng tôi- Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam, những yêu cầu đó của bạn sẽ được đáp ứng và hơn thế nữa có thể in ấn theo một

phong cách riêng để làm quà tặng nhân viên, khách hàng, đối tác, người thân…
Chúng tôi có áo mưa với kiểu dáng xẻ cạnh có tay( loại 1 mũ hoặc 2 mũ), kiểu dáng choàng, liền thân có tay (1 mũ), kiểu dáng choàng cánh dơi không tay và có bóng kính pha đèn (loại 1 mũ hoặc 2 mũ). Hay bạn thích kiểu dáng bộ gồm quần và áo riêng…chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn với số lượng lớn và giá ưu đãi nhất cho từng loại sản phẩm.
Áo mưa được làm từ các chất liệu vải PVC (PVC Rạng Đông, PVC Hoàng Liên, PVC Huệ Linh, PVC Phú Lâm, PVC Tân Phú…) hay vải dù- Loại vải siêu nhẹ siêu bền- Là chất liệu vải polyester tráng  PVC hoặc PU. Độ dày của áo mưa tùy theo từng loại vải thường là từ 0.11-0.22 mm do đó theo yêu cầu in ấn của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện, đảm bảo hình ảnh in lên bền màu, nổi bật, đúng với thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến những người nhận.

Trước tình hình cạnh tranh trong kinh doanh như hiện nay, doanh nghiệp nào có chiến lược quảng cáo tốt sẽ giành được ưu thế hơn, vậy tại sao bạn không để chúng tôi giúp đỡ bạn quảng cáo thông qua những chiếc áo mưa tiện ích, hợp mùa, mang phong cách riêng của doanh nghiệp bạn mà lại không làm tốn kém chi phí quảng cáo và được khách hàng đánh giá tốt về sự chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp bạn?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi http://www.quatangdoanhnghiepaz.vn/ để đặt hàng và giành cho doanh nghiệp bạn một ưu thế kinh doanh hơn các đối thủ khác.

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »