Công ty quà tặng

Sứ Minh Châu - Sản phẩm sứ an toàn cho gia đình Việt

Sứ Minh Châu - Sản phẩm sứ an toàn cho gia đình Việt

Sản phẩm sứ Minh Châu được sản xuất trên dây chuyền trong nước. Sứ xương Minh Châu được xem là một trong những dòng sản phẩm về sứ tốt nhất hiện nay, bởi chất sứ đẹp tinh khiết không chứa các chất độc hại như chì và các tạp chất. Sứ minh châu có độ bền cao, và sang trọng, đẹp hiện đại, là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà hàng khách sạn cao cấp hiện nay. Không những thế các sản phẩm của sứ minh châu cũng đươc xuất hiện rất nhiều trong các gia đình Việt như như chiếc bát ăn, tô ...


Công ty cổ phần Sứ Việt - Tổng đại lý chính thức phân phối sứ Minh Châu tại Hà Nội

Một điểm cộng của các sản phẩm sứ minh châu là luôn được đầu tư những công nghệ hiện đại nhất để đưa vào sản xuất nên hoàn toàn có thể cạnh tranh về mặt chất lượng lẫn giá cả với các sản phẩm gốm sứ nổi tiếng khác. Chính vì những lợi thế rõ rệt đó mà chúng tôi tin rằng dòng sứ Minh Châu sẽ đánh bật được các sản phẩm không rõ nguồn gốc đang tràn làn trên thị trường.
Sứ minh châu hiện đang hướng đến những sản phẩm để cung cấp số lượng lớn cho các nhà hàng, khách hàng những bộ bàn ăn hoàng kim, bộ bàn ăn ...
Với những thế mạnh trên chúng tôi tin rằng sứ minh châu sẽ dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong một tương lại không xa. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hoặc mua làm đại lý phân phối các sản phẩm của sứ minh châu thì hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần Sứ Việt theo thông tin sau nhé:


Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »