Công ty quà tặng

Giá tranh sứ Bát Tràng - Tranh phong thủy tại TPHCM

Trước khi quyết định mua tranh gốm sứ trang trí cho nhà ở hay tranh phong thủy, bạn nên tham khảo Giá tranh sứ Bát tràng tại một hay nhiều địa chỉ. Bởi tranh gốm sứ Bát tràng hiện nay có khá nhiều nơi bán cũng như nguồn gốc xuất xứ, cho nên cũng có nhiều mức giá cả khác nhau. Tranh gốm hay tranh sứ là một loại hình trang trí khá phổ biến hiện nay. Tranh gốm sứ phong thủy ra đời giống như sự dung hòa của nghệ thuật xưa và nay. Giá tranh sứ Bát Tràng một phần xác định trên giá trị thẩm mỹ và giá trị tinh thần của bức tranh. Chẳng hạn như Bộ tranh gốm sứ thủy mặc khắc họa phong cảnh bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông, vừa có nét đẹp tinh tế của bốn loài cây đại diện cho khí phách người quân tử, vừa là vật phẩm thúc đẩy dòng sinh khí cho ngôi nhà.  

Giá tranh sứ bát tràng

Giá tranh sứ Bát Tràng - Bao nhiêu tiền thì là hàng chất lượng chính gốc?

Với các dòng sản phẩm tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc, mỗi tác phẩm đã được kiểm định, sàn lọc kĩ càng trước khi đóng gói, vận chuyển vào miền nam. Giá tranh sứ Bát Tràng thật ra cũng không phải là quá đắt như nhiều người vẫn nghĩ. Như với các loại tranh gốm đất nung (gốm đỏ), tranh gốm ghép mảnh, họa tiết khắc chìm hay đắp nổi có giá dao động từ 2-3 trăm ngàn đến 5-6 trăm ngàn cho một bức tranh khổ 50cm.

Đối với giá tranh sứ Bát Tràng thì đa dạng mẫu mã và giá cả hơn. Các tác phẩm tranh sứ men trơn các kiểu có giá trong khoảng 500 ngàn đến 1 triệu đồng. Các bộ tranh đẹp hơn, hoa văn đắp nổi có chủ đề  phong thủy thường được bán theo cặp, bộ ba bức hay bộ bốn bức (gọi là tranh tứ quý) với giá trên 1 triệu đồng cho mỗi bức. Giá tăng theo kích thước bộ tranh.


Bên cạnh đó còn có các bộ tranh đặc biệt quý, là tác phẩm của các nghệ nhân có tên tuổi trong nghề gốm sứ. Các bộ tranh đẹp độc đáo chỉ có duy nhất 1 bộ với gia có thể lên đến vài chục đến vài trăm triệu.

Quý khách hàng trước khi quyết định mua tranh gốm sứ để trang trí cho nhà ở, hay trang trí cho nhà hàng, quán café… cần tìm hiểu thông tin chính xác về nơi bán. Đặc biệt là ở khu vực Sài Gòn – TPHCM, khi hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc và hàng gốm sứ lỗi được chào bán với giá rẻ hơn rất nhiều.


Giá tranh sứ bát tràng

Có thể mua được Giá tranh sứ Bát Tràng thấp mà chất lượng không?

Câu trả lời tất nhiên là có thể, nếu bạn biết cách chọn mua và tìm được địa chỉ cung cấp tranh gốm sứ Bát Tràng chính gốc từ làng nghề. Nếu bạn ở Sài Gòn, hãy tham khảo chất lượng sản phẩm và Giá tranh sứ Bát Tràng của ít nhất 2-3 cửa hàng cung cấp gốm sứ uy tín trước khi quyết định mua nhé.

Bạn bối rối trong việc chọn lựa bộ tranh thích hợp?  Đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi, Không Gian Gốm Bát Tràng có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm về tranh gốm sứ. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn từ A đến Z để bạn chọn được bộ tranh trang trí đẹp và ưng ý nhất.

Giá tranh sứ bát tràng


Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Bài sau
Bài trước
Next Post »