Công ty quà tặng

Địa chỉ mua tranh gốm giá rẻ tại Tân Bình - TPHCM

Một trong những lợi ích thiết thực nhất của việc treo tranh gốm sứ trang trí cho nhà ở là làm đẹp không gian. Bên cạnh đó tranh gồm sứ còn có các lợi ích khác về mặt phong thủy. Có rất nhiều phương pháp sắp xếp, bố trí phòng khách để gia Chủ được Vượng tài. Một trong những phương pháp vẫn được nhiều người ưu tiên Sử dụng chính là treo tranh gốm sứ trang trí theo phong thủy để kêu gọi tiền tài, mong chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Vậy các địa chỉ bán tranh gốm giá rẻ tại Sài Gòn có phù hợp cho mục đích trên hay không?


tranh gốm giá rẻ

Tranh gốm giá rẻ có thực sự rẻ không?

Theo một khảo sát gần đây cho thấy, xuất hiện các dòng sản phẩm gốm sứ trang trí nội thất giá rẻ, tranh gốm giá rẻ. Chỉ với vài chục nghìn cho đến dưới 400 nghìn cho một bức tranh gốm khổ lớn, thậm chí là cả bộ tranh tứ quý 4 bức chỉ chưa đến 1 triệu đồng. Chỉ nhìn bề ngoài và nghe người bán hàng ca ngợi nó, bạn hoàn toàn có khả năng tin rằng bức tranh gốm giá rẻ thật sự chất lượng.

Tuy nhiên, so với các loại tranh gốm sứ chính gốc có đảm bảo thì tuổi thọ của tranh gốm giá rẻ không có gì có thể đảm bảo được. Một bức tranh gốm sứ chất lượng tốt có độ bền rất cao. Tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp hay các tác động của môi trường cũng khó làm hư hại. Thời hạn sử dụng của tranh gốm sứ Bát Tràng là mãi mãi.
Đầu tư cho một bức tranh chất lượng sẽ đáng giá hơn nhiều so với việc mua nhiều tranh gốm giá rẻ

Mua tranh gốm giá rẻ mà chất lượng tốt, phải biết cách

Một tác phẩm tranh gốm sứ chất lượng tốt khi nhìn vào phải toát lên được thần thái của bức tranh. Nội dung tranh phải rõ ràng, màu sắc tươi sáng, không có dấu hiệu nứt vỡ. Gõ nhẹ vào cảm giác chắc chắn, không có bọt khí bên trong. Nếu là tranh gốm đất nung, khách hàng thử chạm vào chất liệu không dính tay, không ra màu. Nếu là tranh trang trí phong thủy, Chủ đề bức tranh gốm sứ thể hiện phải đúng quy luật kết hợp theo quan điểm phong thủy. Có như vậy bức tranh mới phát huy được tác dụng.

Khi có nhu cầu mua tranh gốm giá rẻ, chất lượng trang trí cho không gian nhà ở hay nhà hàng, quán ăn. Quý khách hàng nên đến trực tiếp cửa hàng trưng bày (ở Sài Gòn) hoặc xưởng sản xuất (tại làng gốm - Hà Nội) để kiểm tra chất lượng của bức tranh. Với các dòng Tranh sứ giá rẻ, khi mua cần cân nhắc kĩ lưỡng, tốt nhất nên có người quen am hiểu về tranh gốm sứ hoặc đại chỉ tư vấn tranh gốm sứ tin cậy.

tranh gốm giá rẻ

Tìm Mua tranh gốm giá rẻ Bát Tràng Ở Đâu Hàng Chính Gốc Không Qua Trung Gian?

Đến ngay cửa hàng trưng bày Không Gian Gốm để tham quan và xem trực tiếp các sản phẩm tranh gốm nghệ thuật, tranh sứ đẹp theo bộ, tranh gốm giá rẻ chất lượng. Đắm mình vào không gian gốm sứ, bạn sẽ chiêm ngưỡng nét đẹp mê hoặc từ các sản phẩm chế tác hoàn toàn thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Các sản phẩm gốm sứ được Không gian gốm vận chuyển và phân phối trực tiếp không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo giá bán xuất xưởng tốt nhất cho quý khách.

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »