Công ty quà tặng

Nhà ở có nên mua tranh trang trí gốm sứ hay không?

Mỗi ngôi nhà đều có một trường khí, người sống trong ngôi nhà có trường khí hòa hợp thì tự khắc sẽ sinh tài. Nếu ngôi nhà có kết cấu không hợp lý, môi trường tồn tại nhiều nhân tố bất lợi thì sẽ phá hỏng sự hòa hợp của trường khí, khí bị phá hỏng thì sẽ khiến thần linh bất an, do đó gây ảnh hưởng xấu về tinh thần cho gia chủ, ảnh hưởng tới công việc, học tập và mối quan hệ Xã hội của gia chủ. Do đó nên treo tranh trang trí nhà ở gốm sứ, nếu treo tranh trang trí hợp lý thì có thể hóa giải được trường khí có hại ở một mức độ nào đó.


tranh trang trí nhà ở


Nên chọn các bức tranh trang trí nhà ở có thuộc tính ngũ hành phù hợp với chủ nhân

Mỗi người đều tương Sinh và tương khắc với những hành nhất định trong Ngũ hành. Khi Chọn tranh trang trí nhà ở, Chúng ta nên chọn những bức tranh phù hợp với thuộc tính và Sở thích của chủ nhân, bởi khí trường mà bức tranh tạo ra cũng Có những ảnh hưởng nhất định đến chủ nhân. Nếu tranh trang trí thuộc hành tương khắc, có thể sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đối với chủ nhân.

Ví dụ: Nam giới Sinh Và0 23 giờ ngày 25 tháng 11 năm 1964, hợp với hành Hỏa, hành Thổ, khắc với Mộc. Vì thế khi chọn  tranh trang trí nhà ở, người đó nên chọn tranh Có các đặC điểm và tính chất của hành Hỏa và Thổ, không nên chọn những bức tranh thuộc hành Mộc.

Treo tranh trang trí nhà ở ở hướng Cát lợi sẽ càng có linh khí

Khi treo  tranh trang trí nhà ở gốm sứ, ngoài Việc chú ý đến phương Vị Ngũ hành tương Sinh tương khắc của bức tranh, chúng ta cũng cần xem xét xem phương Vị treo của bức tranh có đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân hay không.

tranh trang trí nhà ở

Tranh trang trí nhà ở nên có chữ Hán mang ý nghĩa may mắn


Một số  tranh trang trí nhà ở gốm sứ thường khắc hoặc viết chữ Hán lên trên, tranh thư pháp chính là được trực tiếp cấu thành từ chữ Hán. Nghệ thuật Viết chữ Hán đẹp hay xấu sẽ ảnh hưởng tới tâm tư phấn khởi hay u buồn của con người.
Bởi vậy, chữ thư pháp được viết hoặc khắc trên  tranh trang trí nhà ở nhất thiết phải là những chữ hán có ý nghĩa tốt lành. Trong tranh cát tường (may mắn) thời Cό chữ Trung Quốc, con người thường thích dùng nhất 4 chữ Phúc, Lộc, Thọ, Hỉ, các chữ này được viết với nhiều kiểu khác nhau. Cũng Có thể ghép với các chữ khác, ví dụ ghép Với chữ Bách (nhiều,trăm) thì có thể tạo thành "Bách phúc", "Bách lộc", "Bách thọ". Ngoài ra chữ "Hỉ” thường có trong tranh "Song hỉ, mang ý cát tường vô cùng sâu sắc.

tranh trang trí nhà ở

Mua Tranh Gốm Sứ -  tranh trang trí nhà ở Phong Thủy Ở Đâu Tại Tphcm?

Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp các loại quà tặng gốm sứ trang trí như  tranh trang trí nhà ở gốm sứ Bát Tràng, tranh phòng khách, tranh treo cầu thang, các bộ tranh đẹp… Bên cạnh đó, Không gian gốm còn bán Vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí, gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận, đảm bảo giá thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.
Đội ngũ bán hàng và tư vấn tại Không gian gốm tạo mọi điều kiện tốt nhất phục vụ cho nhu cầu quý khách. Dịch vụ tư vấn phong thủy và gói quà miễn phí luôn sẵn sàng chào đón khách hàng!

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »