Công ty quà tặng

Tranh treo tường cầu thang đẹp cho kiến trúc nhà hiện đại


Cầu thang và hành lang là những "con đường đi" ở bên trong và thuộc vùng không gian được Sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà. Mọi người đi lại trên những "Con đường" này tượng trưng cho dòng nướC chảy, mà nước cũng có nghĩa là tiền tài nên việc treo tranh trang trí ở cầu thang và hành lang Sẽ có tác dụng giúp tài khí được tích tụ lại. Các tranh gốm sứ thích hợp để treo trang trí trên cầu thang và hành lang là tranh theo chủ đề "Vượng tài, phú quý".

tranh treo tường cầu thang

Tranh treo tường cầu thang nên có câu từ, hình ảnh mang ý nghĩa may mắn

Chọn Tranh treo tường cầu thang thường dùng những câu, Cụm từ biểu đạt một ý nghĩa tốt đẹp nào đó. Chẳng hạn cung hỉ phát tài, niên niên hữu dư (quanh năm no đủ), thuận buồm xuôi gió,... treo tranh có chữ mang ý nghĩa may mắn như vậy thì rất có lợi cho chủ nhà.

Không nên chọn nội dung khó hiểu, tiêu cực cho Tranh treo tường cầu thang

Cầu thang và hành lang là những vùng không gian mang tính linh động và tràn đầy Sức Sống nên những bức tranh trang trí trong khu vực này cũng nên khoáng đạt và nhẹ nhàng. Bạn không nên treo những bức tranh với ý nghĩa tiêu cực hoặc có nhiều tử khí ở khu vực này.

Tạo sinh khí cho nhà ở bằng Tranh treo tường cầu thang

Cầu thang và hành lang đều là những vùng không gian có Sự kết hợp, chuyển hướng. Đây là Các khu Vực thuộc Vùng không gian mang tính "động" rất cao. Vì vậy, bạn có thể chọn Tranh treo tường cầu thang được Vẽ theo phong cách ngẫu hứng, sáng tạo để làm không gian Càng thêm Sinh động, phóng khoáng.

Nếu trên bức tường men theo cầu thang hoặc chạy dọc theo một hành lang dài không treo một bức tranh trang trí nào thì con người sẽ Có cảm giác rất đơn điệu và tẻ nhạt. Tuy nhiên, nếu trên tường có một bức tranh Sinh động phối hợp với ánh đèn lung linh thì không gian sẽ trở nên Sáng sủa, bắt mắt và rực rỡ hơn.

Treo một bức tranh ở phía cuối hành lang hoặc ở bậc thang cuối Cùng sẽ giúp mọi người thay đổi được tầm nhìn, từ đó nhắc nhở Sự chuyển hướng về không gian.

Kích thước Tranh treo tường cầu thang và chất liệu khung


Những bức Tranh treo tường cầu thang ở sát cầu thang hoặc hai bên hành lang nên đồng đều với nhau về kích thước và không nên quá lớn. Chất liệu của khung tranh cũng nên có sự tương ứng. Độ cao của tranh cần được điều chỉnh phù hợp với sự cao dần của các bậc cầu thang để tạo Cảm giác không gian không bị tù túng, chật hẹp mà được mở rộng, thoáng đãng hơn, đồng thời làm tăng hứng thú cho con người.

tranh treo tường cầu thang

Chúng tôi rất vui được nhận lời góp ý của bạn , hãy để lại những góp ý hoặc cần tư vấn sản phẩm quà tặng !Cảm ơn thật nhiều.

quà tặng doanh nghiệp

Tiếp theo
« Prev Post
Bài trước
Next Post »